logo

Quang Hà bật khóc trong liveshow sau vụ Cung Việt Xô cháy lớn gây thiệt hại 8 tỷ

Trước sự việc Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô cháy lớn khiến cho liveshow "Không thể thay thế" của Quang Hà phải rời địa điểm đến khách sạn Marriott tại Hà Nội. Mặc dù đã cố giữ tinh thâng để biểu diễn cho khán giả xem nhưng nam ca sĩ Quang Hà và nhiều nghệ sĩ có mặt vẫn không thể giấu được những giọt nước mắt.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang rớt nước mắt sau sự cố bất ngờ tại liveshow

Nhạc sĩ Nguyễn Quang rớt nước mắt sau sự cố bất ngờ tại liveshow "Không thể thay thế" của Quang Hà.

Là một trong số những nghệ sĩ góp mặt trong liveshow của Quang Hà, nhạc sĩ Nguyễn Quang nghẹn ngào, vừa đàn anh vừa nhớ lại những ngày tập luyện hết sức mình cùng Quang Hà. Đồng thời, nam nhạc sĩ cũng gửi lời động viên đến đàn em bởi sự cố ngoài ý muốn.

 
Quang Hà đã bàng hoàng đến mức phải truyền nước biển, nhưng với tinh thần của người nghệ sĩ, anh vẫn cố gắng biểu diễn trọn vẹn.

Quang Hà đã bàng hoàng đến mức phải truyền nước biển, nhưng với tinh thần của người nghệ sĩ, anh vẫn cố gắng biểu diễn trọn vẹn.

Chia sẻ về lý do chọn Hà Nội làm điểm biểu diễn cho liveshow, nam ca sĩ trải lòng: "Chính Hà Nội đã cho tôi tìm thấy niềm đam mê ca hát, để rồi thăng hoa với nó suốt hàng chục năm qua. Lần trở lại này, bằng tâm hồn của một người con xa quê, tôi tin mình cùng các đồng nghiệp sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc rất riêng".

Dù đổi địa điểm bất ngờ nhưng người hâm mộ vẫn đến ủng hộ, khích lệ tinh thần nam ca sĩ.

Dù đổi địa điểm bất ngờ nhưng người hâm mộ vẫn đến ủng hộ, khích lệ tinh thần nam ca sĩ.

Trước đó, ngay sau khi biết thông tin Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô cháy, Quang Cường - quản lý/anh trai của Quang Hà cho biết: "Về thiệt hại và tổn thất không thể nào nói hết được, ngoài việc phải buộc dừng livesshow được đầu tư hơn 8 tỷ đồng này thì toàn bộ các trang thiết bị máy móc, âm thanh ánh sáng... đã bị cháy hết. Những màn biểu diễn của toàn bộ các ca sĩ đã hoàn thiện hết, công sức hàng trăm con người tập trung cho 2 đêm diễn đã đổ sông đổ biển, hơn thế nữa là sức khỏe của nam ca sĩ Quang Hà bị ảnh hưởng đáng kể sau thông tin đám cháy xảy ra khiến đêm diễn của mình buộc phải dừng lại. Nam ca sĩ quá sốc mà phải nhập viện điều trị".


Tòa nhà Golden West

Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội
0987 654 321
hotro@gmail.com
Liên hệ Quảng Cáo

0987 654 321
logo

Giấy phép số: xxxx/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.

Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Linh

Desgin by Calisto